Mùa hè ra biển quá thường, mùa đông ra biển mới gọi là CHẤT

Mùa hè ai chẳng ra biển. Nhưng cũng chính vì mọi người chỉ ra biển vào mùa hè, mà không biết hoặc chưa biết rằng, ra biển mùa đông có những điều thú vị không kém. 

Dường như mọi người ra biển chỉ để tắm biển, vì vậy, khi đông đến, mọi người sẽ không chọn biển làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Song, bạn có biết rằng, mùa đông mới chính là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để cảm nhận được vẻ đẹp của biển, của không gian, của vùng đất và con người.

Không còn không khí ồn ào, náo nhiệt, xô bồ và giá cả leo thang. Mùa đông trả về cho không gian biển không khí tĩnh tại, khiến bạn thực sự được hòa mình vào với không khí trong lành với tiếng sóng vỗ rì rào thuần khiết.

Đến với biển 1 mình vào mùa đông là cảm giác tuyệt vời, không “ghen tị” vì cảm giác FA, không chạnh lòng. Đến với biển 2 mình vào mùa đông thì còn tuyệt vời hơn nữa, chỉ ta và ta, không bị ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến không gian hai người. Đến với biển nhiều mình vào mùa đông, bạn sẽ có những buổi tối lửa trại đáng nhớ ngay trên bãi biển, điều mà mùa hè thật khó để các bạn có thể làm được. 

Vậy thì, còn chần chừ gì nữa, ra biển vào mùa đông đi thôi.

Khách sạn Thiên Ý đang có chương trình khuyến mãi không thể tốt hơn cho mùa đông và mùa xuân này

Thien y khuyen mai

Chỉ với 300.000đ, các bạn sẽ được thỏa thuê cùng biển.

Chương trình áp dụng từ 01/12/2015 cho tới hết 31/3/2016

Chi tiết xin liên hệ: 0913 836 707 (Ms. Nghị)

0

Để lại một bình luận!

Registration

Forgotten Password?